Home » , , , , » [ฝรั่ง]-[New Series!!] Quarry (TV Series 2016) Season 1 [720p.HDTV.H.264.SUBTH][From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย]

[ฝรั่ง]-[New Series!!] Quarry (TV Series 2016) Season 1 [720p.HDTV.H.264.SUBTH][From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย]

ซีรีส์สุดตื่นเต้นนี้จะพาผู้ชมย้อนเวลาไปสู่เมือง Memphis ในยุค 1970s โดยตัวละครหลัก แมค คอนเวย์ (Mac Conway) ทหารเรือหนุ่มที่เดินทางกลับบ้านหลังจากรับใช้หน้าที่หนที่สองที่เวียดนาม แต่กลับพบว่าโดนรุมประณามว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในการสังหารหมู่ขณะสู้รบอยู่ ต่างประเทศ แม้ว่าสุดท้ายเขาและ อาเธอร์ โซโลมอน (Arthur Solomon) สหายร่วมรบของแมคได้พ้นจากข้อครหาแล้วก็ตาม พวกเขายังคงได้รับความเกลียดชังจากผู้คนในเมือง Memphis และไม่สามารถหางานที่ดีได้

ยิ่งไปกว่านั้น ความสัมพันธ์ของแมคและโจนี่ (Joni) ภรรยาของเขาก็เริ่มสั่นคลอน แมคและอาเธอร์ก็ได้รับข้อเสนออันน่าดึงดูดจากนายหน้า The Broker  อาชญากรที่พัวพันกับคอรัปชั่นและฆาตกรรมมากมายในแถบแม่น้ำมิสซิสซิปปี หลังจากที่แมคปฏิเสธข้อเสนอของ The Broker ในครั้งแรก แต่หลังนั้นจากอาเธอร์กลับเลือกที่จะแลกจริยธรรมของเขาเข้าสู่หนทางแห่งความ มืดเมื่อเส้นทางแห่งศีลธรรมได้ปิดเส้นทางไป แมคที่ได้รับฉายาว่า “Quarry” หรือ เหยื่อ จึงตกอยู่ให้ห้วงความสับสนระหว่างความดีความชั่ว และยอมจำนนต่อกิเลสในท้ายที่สุด ซึ่งส่งผลกระทบอันร้ายแรงต่อความสัมพันธ์ของแมคและภรรยา

ซีรีส์ Quarry นำแสดงโดย "โลแกน มาร์แชล-กรีน Logan Marshall-Green" (จากเรื่อง Prometheus, 24 และ Spider-Man: Homecoming) ในบทของ แมค คอนเวย์ ซึ่งการตัดสินใจที่จะกลับเวียดนามของเขาต้องแลกด้วยชีวิตที่ปกติสุข "โจดี้ บัลโฟร์ Jodi Balfour" จาก Final Destination 5 รับบทเป็น โจนี่ ภรรยาของ แมค คอนเวย์ ซึ่งระหว่างที่แมคไม่อยู่ งานของเธอที่หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นได้นำพาเธอไปสู่การตัดสินใจอันน่าเศร้า "ปีเตอร์ มัลแลน Peter Mullan" จาก Olive Kitteridge รับบทเป็น เดอะ โบรคเกอร์ ผู้ซึ่งคำมั่นสัญญาของเขามาพร้อมกับข้อเรียกร้องที่ชั่วร้าย "นิกกิ อะมูกา-เบิร์ด Nikki Amuka-Bird" จาก Luther รับบทเป็น รุธ โซโลมอน ภรรยาของอาเธอร์ เพื่อนทหารเรือของแมค ซึ่งมีลูก 2 คน และ "เดมอน เฮอร์ริแมน Damon Herriman" จาก Justified รับบทเป็น บัดดี้ สมาชิกสุดประหลาดของทีมโบรคเกอร์

ซีรีส์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายของ "แม็กซ์ อัลแลน คอลลินส์ Max Allan Collins" ผู้เขียนเรื่อง Road to Perdition  โดยทั้ง 8 ตอนของ QUARRY กำกับและควบคุมการผลิตโดย "เกร็ก ไยทาเนส Greg Yaitanes" ผู้กำกับมือรางวัล (Banshee ได้รับรางวัลเอ็มมีอวอร์ด และ House, M.D. ได้รับรางวัลเอ็มมี่อวอร์ดด้านการกำกับยอดเยี่ยม) ร่วมด้วย "สตีฟ โกลิน Steve Golin" ผู้อำนวยการผลิตซีรีส์และภาพยนตร์ดังมากมาย (True Detective และ Mr. Robot ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่อวอร์ด ภาพยนตร์เรื่อง Spotlight ได้รับรางวัลออสการ์ รวมถึง The Revenant ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์) นอกจากนี้ ซีรีส์นี้ยังเขียนบทและร่วมสร้างโดย "เกรแฮม กอร์ดี้ และ ไมเคิล ดี. ฟุลเลอร์ (Graham Gordy & Michael D. Fuller)" จากเรื่อง Rectify

EP.01

http://www.rabbitfile.com/dl.php?f=qIacb4bg6TDM 

EP.02

http://www.rabbitfile.com/dl.php?f=776ee4bh9eQy 

EP.03

http://www.rabbitfile.com/dl.php?f=xD1073bhdv59 

Share this article :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Random Movies

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2013. SeriesHD - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger