Home » , , , , » [ไทย]-[New Series!!] อนิลทิตา 2016-[HDTV.H.264.720p.][From HD-TV]-[พากย์ไทย]

[ไทย]-[New Series!!] อนิลทิตา 2016-[HDTV.H.264.720p.][From HD-TV]-[พากย์ไทย]

ลำดับที่ ๑ ตอนที่ ๑-๗ ตัดเพลงหัวและท้ายออก เอาไว้เฉพาะเนื้อเรื้อง
300 ปีก่อน ณ เมืองบันทายศิลา เมืองชายแดนระหว่างอยุธยากับเขมร อนิลทิตา (บี น้ำทิพย์) ลูกสาวเศรษฐีนี โดนบังคับให้แต่งงานกันเจ้าชัยวิริยะ กษัตย์หนุ่มแห่งเมืองบันทายศิลา แต่อนิลทิตาไม่ยอมเพราะรักสินธุ (โบ๊ท นิธิศ) พ่อค้าผ้าชาวอยุธยา เจ้าชัยวิริยะจึงส่งคนไปฆ่าสินธุ ทำให้อนิลทิตาเสียใจมากหลอกฆ่าเจ้าวิริยะแล้วหนีไปอยู่เชียงรายกับบันดาสา (ต้อม รัชนีกร) พี่เลี้ยงซึ่งมีวิชาไสยศาสตร์นมต์ดำ โดยเฉพาะมนต์คงความสาวไว้ อนิลทิตาจึงขอให้บันดาสาสอนให้ เพื่อรอการกลับชาติมาเกิดของสินธุ
          สองร้อยกว่าปีผ่านไปบริเวณถ้ำที่อนิลทิตาอยู่กำลังถูกทำเป็นไร่ชา โดยเจ้าพงษ์สุริยา ณ เชียงแมน (บิ๊ก ศรุต) เศรษฐีผู้มีเชื้อเจ้าทางเหนือ อนิลทิตาจึงใช้มนต์ดำแต่งงานกับเจ้าพงษ์สุริยัน แล้วเปลี่ยนชื่อเป็นโฉมสุรางค์ หลังจากนั้นไม่นานอนิลทิตาก็มีลูกสาวชื่อดาเรศ (เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน) ซึ่งแม้จริงแล้วดาเรศไม่ใช่ลูกสาวของอนิลทิตา แต่เป็นลูกของบันดาสาที่ใช้มนต์ดำให้หลับนอนกับพงษ์สุริยันแทน แต่มาไม่นานเจ้าพงษ์สุริยันบังเอิญรู้ความลับของอนิลทิตาเข้า จนถูกทำร้ายแล้วโดนลบความจำจนหมด แล้วเลี้ยงไว้ในฐานะคนใช้สติไม่ดีชื่อไอ้พัน และบอกกับทุกคนว่าเจ้าพงษ์สุริชัยประสบอุบัตติเหตุเสียชีวิต แล้วส่งดาเรศไปอยู่อังกฤษกับเจ้าศรีลัคณา ผู้เป็นย่า
          และแล้วสินธุกลับชาติมาเกิดเป็นจักรา ซึ่งเดินทางมาเชียงรายเพื่อตามหาสุรเดช (คอปเตอร์ ภูมินทร์) น้องชายที่หายตัวไป โดยให้รชา (แมทธิว ดีน) เพื่อนสนิทซึ่งเป็นเจ้าของรีสอร์ทช่วยเหลือ ชรามีน้องสาวชื่อรจิต (แอร์ ภัณฑิลา) ซึ่งแอบชอบจักราตั้งแต่แรกเห็น จักรามีเบาะแสเดียวคือรู้สุรเดชไปคุ้มเชียงแมน จึงให้รชาพาไปแถวนั้น และได้เจอกับสุรเดชที่หนีไอ้โล้น (บ๊วย เชษฐวุฒิ) สมุนครึ่งคนครึ่งปีศาจของอนิลทิตาออกมาได้พอดี อนิลทิตารู้ว่าเหยื่อหนีไปจึงถอดจิตตามไปฆ่าสุรเดช คืนนั้นจักราได้ยินเสียงสุรเดชเรียกชื่ออนิลทิตา ก่อนจะกระโดดตึกตายคาที่ ทำให้จักราเสียใจมากและตัดสินใจจะไปทำงานที่คุ้มเชียงแมนสืบหาคนชื่ออนิลทิ ตา รชาขี่มอเตอร์ไซค์ไปเฉี่ยวกระถิน (ฟาง พิชญา) หัวหน้าคนใช้ในคุ้มเชียงแมน ทำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกัน แม้จะทะเลาะกันแต่ก็แอบชอบกันอยู่ลึก ๆ
          จักรากับรชารู้จากสัปเหร่อโกร่ง ว่ามีเพื่อนชื่อบุญโฮม (เจค ศตวรรษ) ซึ่งเป็นคนใช้เก่าที่นั้นรู้เรื่องคุ้มเชียงแมนดี จักรากับรชาจึงไปหาบุญโฮม อนิลทิตารู้ว่าบุญโฮมเปิดเผยความจริงเรื่องของตน จึงส่งงูปีศาจชื่อตองเหลือง ไปฆ่าบุญโฮมแม้นายิกี (เปิ้ล จารุณี) พี่สาวบุญโฮมเป็นคนมีวิชาอาคมรีบมาช่วยแต่ไม่ทันการณ์ นายีกีสาบานว่าจะต้องจัดการคนที่ทำให้น้องชายต้องตายให้ได้ ชราจึงชวนนายิกีมาอยู่ที่บ้าน
          จักราไม่ค่อยเชื่อเรื่องไสยศาสตร์จึงมาสืบด้วยตนโดยสมัครเป็นผู้จัดการไร่ชา โฉมสุรางค์ดีใจมากให้จักรามาพักที่คุ้มเชียงแมน ทำให้จักราได้เจอกับดาเรศ ทั้งคู่มีความรู้สึกดีต่อกัน โฉมสุรางค์โกรธดาเรศมากจึงจับดาเรศขังไว้ ทำให้ พงษ์นคร (พ้อยท์ ชลวิทย์) ญาติผู้พี่ของดาเรศรู้เรื่องเข้า จึงมาขอร้องให้โฉมสุรางค์ปล่อยตัวดาเรศ แต่กลับโดนจับไปขังในถ้ำแทน ดาเรศกับจักราจึงตามไปช่วยพงษ์นครหนีไปอยู่ที่วัด อนิลทิตาโกรธดาเรศมากที่เป็นตัวมารขวางทางรักของเธอกับจักรา จึงจะฆ่าดาเรศทิ้ง หลวงพ่อศตวรรษ (ปราบ ยุทธพิชัย) ญาติผู้พี่ของอนิลทิตา ซึ่งบวชบำเพ็ญเพียรจนมีตบะแก่กล้าและรู้เรื่องทั้งหมดจึงมาช่วยไว้ และบอกให้อนิลทิตาหยุดทำบาป อนิลทิตาไม่ยอมเธอทวงถามสัญญามาสินธุที่เคยให้ไว้ เรื่องความรักที่มั่นคงและผ่านเวลามากกว่า 300 ปี ของ อนิลทิตา จะลงเอยอย่างไร ? ติดตามชม ละคร อนิลทิตา 

1 [EP.01-EP.07]

http://www.rabbitfile.com/dl.php?f=4g45a2bgJWaT

2 [EP.08-EP.14]

http://www.rabbitfile.com/dl.php?f=6u2ffcbgQrCB

3 [EP.15-จบ]

http://www.rabbitfile.com/dl.php?f=vUb86bbgRpKk  

Share this article :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Random Movies

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2013. SeriesHD - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger