Home » , , » [ญี่ปุ่น]-Naniwa Shonen Tanteidan : นานิวะ นักสืบรุ่นจิ๋ว- [12ตอนจบ-3แผ่นจบ]-[DVD5] [From Master]-[พากย์ไทย]

[ญี่ปุ่น]-Naniwa Shonen Tanteidan : นานิวะ นักสืบรุ่นจิ๋ว- [12ตอนจบ-3แผ่นจบ]-[DVD5] [From Master]-[พากย์ไทย]

นำแสดงโดย :ทาเบะ มิคาโกะ , โคอิเคะ เทปเป , ยามาโมโตะ โคจิ
เสียง :ไทย,ญี่ปุ่น
บรรยาย :ไม่มี
เรื่องย่อ :
เมื่อเทอมใหม่เริ่มขึ้นอาจารย์ ทาเคอุจิ ชิโนบุ (ทาเบะ มิคาโกะ) ก็ได้มายังโรงเรียนประถมโอจิในโอซาก้า เมื่อชิโนบุซึ่งได้เป็นครูประจำชั้น ป.6/2 ได้เช็คชื่อนักเรียนเป็นครั้งแรก รองอาจารย์ใหญ่ นาคาตะ ยูคิโอะ (โคฮินาตะ ฟุมิโยะ) ก็ปรากฏตัวขึ้นและบอกความจริงอันน่าตกตะลึง ว่าเมื่อคืนวาน ฟุมิโอะ (คิมุระ ยูอิจิ) คุณพ่อของฟุคุชิมะ โทโมฮิโระ หนึ่งในนักเรียนในห้องของชิโนบุได้ถูกฆาตกรรมโดยใครสักคน ผู้ที่ทำคดีนี้ก็คือ นักสืบประจำหน่วยสืบสวนที่ 1 ของสถานีตำรวจเมืองโอซาก้า อุรุชิซากิ สุสุมุ (ดันตะ ยาสุโนริ) กับ ชินโด ชูเฮย์ (โคอิเคะ เทปเป ผู้เสียชีวิตนั้นอาศัยอยู่กับภรรยา ยูคิเอะ (โทมิตะ ยาสุโกะ), ลูกชาย โทโมฮิโระ และน้องสาว ซากุระ (โยชิซาวะ อามาเนะ) รวมเป็น 4 คน
ฟุมิโอะนั้นเปิดร้านทาโกะยากิไปตามอารมณ์ ส่วนยูคิเอะนั้นทำงานอยู่ที่โรงงานเกี่ยวกับอาหาร แต่เพราะว่าฟุมิโอะติดการพนัน ทำให้การใช้ชีวิตนั้นไม่ได้ง่ายเลย ยามาดะ โนริโกะ (ฮิซาโมโตะ มาซามิ) ซึ่งอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนท์เดียวกับบ้านฟุคุชิมะบอกว่าคืนวันเกิดเหตุฟุมิ โอะขับรถกระบะเล็กออกไป และยังบอกอีกว่าฟุมิโอะใช้กำลังกับครอบครัวและทำหน้าหมดหวัง
ในขณะที่การสืบสวนดำเนินไปก็พบว่า ฟุมิโอะนั้นกู้เงินมาเป็นจำนวนมากและกำลังถูกตามทวงหนี้จากแก๊งอันธพาล อุรุชิซากิกับชินโดก็สืบเกี่ยวกับผู้มีเหตุจูงใจในการฆ่า ทั้งยูคิเอะ เพื่อนของฟุมิโอะ ยากูซ่าซึ่งน่าสงสัย แต่ทุกคนก็มีพยานสมบูรณ์ทั้งหมด
อีกด้านหนึ่ง ชิโนบุซึ่งสนใจคดีนี้มากก็ฟังข้อมูลจากที่เพื่อนร่วมห้องของโทโมฮิโระ ฮาราดะ อิคุโอะ (มาเอดะ โคคิ), ทานากะ เทปเป (ฮามาดะ ทัตสึโอมิ), ฮาตานากะ ฮิโรชิ (ทาคาฮาชิ อาคิระ) ถกเถียงกันและเริ่มสืบเอง และเมื่อไปยังอพาร์ตเมนท์ของโทโมฮิโระ ก็ได้ข้อมูลการสืบสวนมาจากชินโดที่เข้าใจผิดว่าชิโนบุเป็นคนน่าสงสัย แต่เมื่อสืบสวนหาตัวคนร้ายก็คือ...!? 

DISC 1

DISC 2 

DISC 3 END 

 

Share this article :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Random Movies

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2013. SeriesHD - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger