Home » , , , , » [ญี่ปุ่น]- Recently My Sister is Unusual (2014) : น้องสาวผมไม่ปกติ!!-[720p.HDTV.H.264.SUBTH] [From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย]

[ญี่ปุ่น]- Recently My Sister is Unusual (2014) : น้องสาวผมไม่ปกติ!!-[720p.HDTV.H.264.SUBTH] [From HDTV]-[Soundtrack บรรยายไทย]

ครอบครัว Kanzaki เป็นครอบครัวแต่งงานใหม่ระหว่างแม่ของ Mitsuki (น้องสาว) กับพ่อของ Yuya (พี่ชาย) เลยทำให้เด็กๆ กลายมาเป็นพี่น้องครอบครัวเดียวกันแต่คนละสายเลือด  ต่อมาพ่อถูกย้ายให้ไปทำงานยังต่างประเทศ แม่จึงต้องเดินทางไปอยู่ด้วย เหลือเพียงพี่ชายและน้องสาวที่ต้องอยู่ลำพัง 2 คนบ้านเดียวกันนี้ในญี่ปุ่นเพื่อเรียนหนังสือระดับมัธยมที่โรงเรียนเดียวกัน ต่อไป
 Mitsuki เป็นเด็กหญิงวัยรุ่นขี้อาย และก็ยังไม่สนิทกับครอบครัวใหม่ของเธอเท่าไหร่ ยิ่งพอแม่ของเธอไม่อยู่บ้านยิ่งทำให้เธอไม่กล้าพูดคุยกับพี่ชายและทำตัวออก ห่างขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่คิดจะพูดคุยกันเลยแม้แต่คำเดียว
 จู่ๆ อยู่มาวันหนึ่ง ก็มีผีสาวแสนสวยหุ่นเซ็กซี่ตนหนึ่งนามว่า Hiyori เข้ามาสิงร่างของเธอ Hiyori เป็นวิญญาณของสาวน้อยที่ไม่สามารถไปสู่ประตูสวรรค์เพื่อไปสู่สุคติได้เพราะ จิตใจไม่สงบ ซึ่งอันที่จริง Yuya ก็คือชายคนรักในอดีตชาติของ Hiyori ที่เธอตามมาเพื่อสารภาพรักนั่นเอง  เธอจึงขอให้ Mitsuki ช่วย โดยการให้ใส่เข็มขัดแห่งกำหนัดตามเงื่อนไขบัญชาของสวรรค์ แล้วไปมีรักกับ Yuya พี่ชายของเธอเพื่อเป็นการสะสมพลังที่เรียกว่า TST เกจ  เมื่อว่าหากพลังสะสมเต็มกระเปาะหัวใจนี้ก็จะส่งเสริมให้ Hiyori ก้าวขึ้นสะพานไปสู่สวรรค์บรรลุสุคติได้นั่นเอง แต่ถ้า Mitsuki ไม่ช่วยเธอ จะมีผลให้ทั้งคู่ต้องตาย
 นับแต่นั้นมานิสัยของ Mitsuki ก็เลยเปลี่ยนไป จากติ๋มๆ ก็กลายเป็นเซ็กสุด โดยการเข้าสิงและสั่งการของ Hiyori ให้เข้าใกล้และมีความรักกับพี่ชายของเธอมากขึ้นเรื่อยๆ Mitsuki ก็หวังว่าเมื่อทำสำเร็จก็จะได้ปลดปล่อยผีที่สิงอยู่ในตัวเธอออกไปด้วยนั่น เอง แต่เมื่อวันเวลาผ่านไปๆ Mitsuki ก็ต้องหาคำตอบให้กับตัวเองว่า ความรักที่ทำกับพี่ชายนั้นแท้ที่จริงแล้ว มันออกมาจากส่วนลึกก้นบึ้งของหัวใจเธอเองใช่หรือไม่ จนท้ายๆ แม้แต่ผีเองก็ยังหวั่นๆ ทั้งหมดนี้จึงเป็นที่มาของชื่อเรื่องว่า น้องสาวผมไม่ปกติ

DOWNLOAD 

Share this article :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Random Movies

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2013. SeriesHD - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger