Home » , , , , » [ฝรั่ง]-[New Series!!] London Spy (TV Series 2015) Season 1 [720p.HDTV.H.264.SUBTH.PGS][FromHD-TV][Soundtrack บรรยายไทย/อังกฤษ]

[ฝรั่ง]-[New Series!!] London Spy (TV Series 2015) Season 1 [720p.HDTV.H.264.SUBTH.PGS][FromHD-TV][Soundtrack บรรยายไทย/อังกฤษ]

[ฝรั่ง]-[New Series!!] London Spy (TV Series 2015) Season 1 [720p.HDTV.H.264.SUBTH.PGS][FromHD-TV][Soundtrack บรรยายไทย/อังกฤษ]

 

London Spy เป็นมินิซีรีส์ของช่อง BBC ค่ะ ว่าด้วยเรื่องของแดนนี่ (Ben Wishaw) ชายหนุ่มธรรมดาที่ใช้ชีวิตไปวันๆ กลางวันทำงาน กลางคืนออกเที่ยวยันเช้า เหงานักก็โทรหาคนมานอนด้วย (และแน่นอนค่ะ แดนนี่เป็นเกย์) วันนึงหลังจากออกมาจากผับ แดนนี่พยายามโทรหาคู่ขาแต่ไม่มีใครรับ เขาปามือถือทิ้ง และนั่นทำให้เขาได้พบกับอเล็กซ์ (Edward Holcroft) หนุ่มเจ้าระเบียบหน้าตาดีที่ดูจะตรงข้ามกับเขาไปซะทุกอย่าง

หลังจากพบกันด้วยความบังเอิญ แดนนี่พยายามทำความรู้จักกับอเล็กซ์มากยิ่งขึ้น พวกเขาเข้ากันได้ดีจนในที่สุดก็กลายมาเป็นความรัก ในช่วงระยะแปดเดือนที่คบกันพวกเขาไม่เคยที่จะมีปัญหา ก่อนที่จู่ๆ วันนึงอเล็กซ์จะหายตัวไปตลอดกาล ทิ้งแดนนี่ไว้ให้ตามเบาะแสกับความจริงที่ว่า...จริงๆ แล้วเขาอาจจะไม่ได้รู้จักอเล็กซ์ดีอย่างที่ตัวเองคิดเลยก็ได้

เนื้อเรื่องจะเป็นการพูดถึงองค์กรสายลับอังกฤษที่หลายๆ คนรู้จักกันดี นั่นก็คือ MI6 (ที่ 007 ของแฟนๆ สังกัดอยู่นั่นเอง) ในแบบที่เวอร์วังน้อยลงมานิด เข้าไปดูใกล้ๆ มากขึ้นอีกหน่อย ว่าสังคมของสายลับแล้วจริงๆ มัน "ลับ" ถึงขนาดไหน ต้องเก็บทุกอย่างให้มิดแม้ว่าจะเป็นคนรักของเราเองก็ตาม (ไม่ใช่แบบพี่เจมส์ บอนด์ที่ไปไหนก็ประกาศตัวเองไว้ก่อน *แซวเพราะรักนะคะ*) แล้วเมื่อถึงวันที่ความจริงทุกอย่างแตกโพละออกมา ความรักที่มีให้กันนั่นยังเป็นของจริงอยู่ไหม

ซีรีส์เรื่องนี้คือดีค่ะ ดีงามมากกกกกกกกกก เบนวิกับเอ็ดเวิร์ดก็เล่นได้แบบเคมีเข้ากันแบบสุดๆ (ลืมภาพ Q เด็กเนิร์ดจาก 007 และชาร์ลีเด็กเกรียนจาก Kingsman ไปได้เลย นี่คือแดนนี่ก่อนที่จะมาเป็น Q ค่ะว่าผ่านอะไรมาบ้าง #ไม่ใช่แล้ว) ที่สำคัญคือดาราคนอื่นๆ ที่มาสมทบก็เจ๋งกันแทบทุกคน ทั้ง Jim Broadbent (วิเวียนจาก Cloud Atlas) ในบทสก็อตตี้เพื่อนที่คอยเป็นห่วงเป็นใยแดนนี่ หรือ Charlotte Rampling ในบทคุณแม่ของอเล็กซ์

นอกจากเคมีของนักแสดงแล้ว เนื้อเรื่องก็มีปมลึกลับซับซ้อนให้ต้องติดตามต่อด้วยค่ะ ปริศนาของเรื่องเพิ่มขึ้นทุกๆ ตอนที่ฉาย เกิดอะไรขึ้นกับอเล็กซ์ MI6 พวกนั้นตั้งใจจะทำอะไร ความสัมพันธ์ระหว่างอเล็กซ์และครอบครัวที่แดนนี่จะต้องหาคำตอบให้ได้ และที่สำคัญที่สุด...คือการหาคำตอบว่า ตอนนี้แดนนี่จะเชื่อใจใครได้บ้างในการสืบหาความจริงครั้งนี้

(เครดิต แม่ยก Castiel @ pantip)

 Story of a chance romance between two people from very different worlds, one from the headquarters of the Secret Intelligence Service, the other from a world of clubbing and youthful excess.

Stars: Jim Broadbent, Edward Holcroft, Charlotte Rampling

EP.01

http://www.rabbitfile.com/dl.php?f=EX44afb43xwP

EP.02

http://www.rabbitfile.com/dl.php?f=t8ac1db4zuEo 

Share this article :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Random Movies

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2013. SeriesHD - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger