Home » , , » [จีน]-[ตามคำขอ!!] F4 - Meteor Garden Season 1: รักใสใสหัวใจสี่ดวงต้นฉบับ ภาค 1-[DVD5] [From Master]-[พากย์ไทย]

[จีน]-[ตามคำขอ!!] F4 - Meteor Garden Season 1: รักใสใสหัวใจสี่ดวงต้นฉบับ ภาค 1-[DVD5] [From Master]-[พากย์ไทย]

[จีน]-[ตามคำขอ!!] F4 - Meteor Garden Season 1: รักใสใสหัวใจสี่ดวงต้นฉบับ ภาค 1-[DVD5] [From Master]-[พากย์ไทย]

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวเกิดขึ้นที่โรงเรียนอิงเต๋อซึ่งเป็น โรงเรียนอันดับหนึ่ง เขาสี่คนซึ่งเติบโตจากครอบครัวคนชั้นสูง คนหนุ่มทั้งสี่นี้ในนามของกลุ่ม F4 (เหยียนเฉิงซี่ รับบท เต้าหมิงซื่อ  โจวอี๋หมิน รับบท ฮัวเจ๋อเล่ย  จูเสี้ยวเทียน รับบท ซีเหมิน และอู๋เจี้ยนหาว รับบท เหม่ยจั้ว) ในโรงเรียนแห่งนี้กลุ่มF4 เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี นับตั้งแต่อนุบาล ประถม มัธยม จนกระทั่งถึงมหาวิทยาลัย ไม่มีใครเลยกล้าต่อกรกับกลุ่มF4 เลย หนุ่มทั้งสี่ซึ่งเต็มไปด้วยความห้าว จวบจนกระทั่งการปรากฏตัวขึ้นของเธอ ทำให้สถานะของกลุ่มF4 สั่นคลอนลงไปไม่น้อยเลยทีเดียว เธอที่ว่านี้ก็คือมู่เหย่ซานไช่ (สีซีหยวน) ปินไช่หญิงสาวธรรมดาๆคนหนึ่งซึ่งพาพ่อแม่ของเธอได้พากันมาตั้งรกรากที่ไทเป โดยมุ่งหวังชีวิตที่ดีขึ้นหลี่เจิน

เพื่อนสนิทของซานไช่ได้ล่วงเกินเต้าหมิงซื่อหัวหน้ากลุ่มเอฟโฟร์เข้าโดยไม่ ตั้งใจ ทำให้ซานไช่ต้องออกหน้าไกล่เกลี่ย นับจากนั้นเป็นต้นมาความบาดหมางระหว่างเธอกับกลุ่มF4 ก็เริ่มต้นขึ้นกลุ่ม F4 นำกระดาษสีแดงซึ่งใช้บีบบังคับให้นักเรียนต้องออกจากโรงเรียนติดไว้ที่ตัว ของซานไช่ ทำให้เพื่อนนักเรียนทั้งหลายต่างพากันตีตนออกห่างจากเธอ แม้แต่หลี่เจินเพื่อนสนิทของซานไช่เองก็ตามก็ยังไม่กล้าที่จะปริปากพูดกับ เธอ โรงเรียนแห่งนี้ช่างไม่มีความเป็นธรรมเลย ซานไช่ทำงานเก็บหอมรอบริบกว่าจะซื้อมอเตอร์ไซด์ได้ นึกไม่ถึงว่าถ้าไม่ยางแตกก็ถูกรื้อเป็นชิ้นๆ ขยะแทนที่จะอยู่ในถังขยะแต่กลับไปอยู่บนศีรษะของซานไช่ เพื่อนๆของซานไช่ไม่เพียงไม่ให้ความช่วยเหลือเธอ ซ้ำร้ายยังคอยรังแกเธออีก ทำให้เธอสุดที่จะทนได้จึงตัดสินใจต่อกรกับกลุ่ม F4 ให้รู้แล้วรู้รอดกันไป เธอสั่งสอนลูกหมูสี่ตัวโดยวิธีตาต่อตาฟันต่อฟัน ใครจะไปกลัวใครความกล้าหาญและการยืนหยัดต่อสู้ของซานไช่นั้นเหนือกว่าหญิงสาวธรรมดา ทั่วไปที่จะมี เต้าหมิงซื่อเห็นเช่นนี้จึงเกิดความประทับใจในตัวเธอขึ้นมา เต้าหมิงซื่อสั่งให้คนพาซานไช่มาที่บ้านของตน จากนั้นเต้าหมิงซื่อก็แต่งหน้าแต่งตาให้เธอใหม่ ทั้งยังหาชุดสวยๆให้เธอสวมใส่อีกด้วย จุดประสงค์ที่เต้าหมิงซื่อทำเช่นนี้นั้น เพราะต้องการให้ซานไช่ยอมจำนนให้ตน ใครจะรู้บ้างว่าดอกหญ้าเช่นซานไช่นั้นกลับไม่ยอมหลงกลติดกับเต้าหมิงซื่อ ง่ายๆ ทำให้เต้าหมิงซื่อโกรธเดือดดาลเป็นอันมาก

เต้าหมิงซื่อจงใจใกล้ชิดซานไช่ทำให้นักเรียนสาวๆในโรงเรียนที่ชื่นชอบ เต้าหมิงซื่ออยู่นั้นเกิดความหึงหวงขึ้นมา เธอเหล่านั้นตัดสินใจที่จะสั่งสอนซานไช่ว่าอย่าได้ยุ่งเกี่ยวกับเต้าหมิ งซื่ออีกต่อไป โดยจงใจเชื้อเชิญเธอไปงานเลี้ยงซึ่งงานเลี้ยงนี้ผู้ที่ไปร่วมงานต้องสวมใส่ กางเกงยีนส์เท่านั้น นึกไม่ถึงว่าทันทีที่ซานไช่ไปถึงงานเลี้ยงเท่านั้นเธอถึงล่วงรู้ว่าเธอหลงกล ติดกับเพื่อนนักเรียนแล้ว งานเลี้ยงนี้ไม่ใช่งานเลี้ยงผู้มาร่วมงานจะต้องสวมใส่กางเกงยีนส์ แต่ทว่ากลับเป็นงานเลี้ยงที่หรูหรา ทุกคนที่มาร่วมงานล้วนแล้วแต่แต่งกายสุภาพทั้งนั้น ไป่เหอ(เป้ยเอ๋อ)และเชียนฮุ่ย(จางยั่วไท่) ทั้งสองแสร้งทำเป็นเพื่อนที่ดีต่อซานไช่ แต่ความจริงแล้วในใจลึกๆของคนทั้งสองนั้นมีเจตนาต้องการให้ซานไช่ได้รับความ อับอาย แต่ไม่เป็นไร ดอกหญ้าที่ต่ำต้อยเช่นนี้เช่นซานไช่สามารถรับมือคนทั้งสองได้อย่างแน่นอน

Disc 1

http://www.rabbitfile.com/dl.php?f=Iv65afb3lmLL

Disc 2

http://www.rabbitfile.com/dl.php?f=Iz6427b3lmZc

Disc 3

http://www.rabbitfile.com/dl.php?f=3f855eb3lmry

Disc 4 END

http://www.rabbitfile.com/dl.php?f=Eic168b3lm6y

Share this article :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Random Movies

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2013. SeriesHD - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger