Home » , , » [เกาหลี]-IRIS 2 : นักฆ่า ล่า จารชน -[14ตอนจบ-3แผ่นจบ]-[DVD5] [From TV]-[พากย์ไทย]

[เกาหลี]-IRIS 2 : นักฆ่า ล่า จารชน -[14ตอนจบ-3แผ่นจบ]-[DVD5] [From TV]-[พากย์ไทย]

[เกาหลี]-IRIS 2 : นักฆ่า  ล่า  จารชน -[14ตอนจบ-3แผ่นจบ]-[DVD5] [From TV]-[พากย์ไทย]


ประเภท: Action, Romance, Thriller
Video Format : 16:9 wide screen format
นำแสดงโดย :
จางฮยอก / ลี ดาเฮ / ลี บอมซู / ยุน ดูจุน (BEAST) / ลีจุน (วง MBLAQ)
เสียง : ไทย
บรรยาย : ไม่มี
เรื่องย่อ :
      NSS เป็นหน่วยรักษาความมั่นคงแห่งชาติ ก่อนที่ประธานาธิบดีโจ มยองโฮจะได้รับเลือกตั้งหน่วยงานนี้ได้ถูกปกปิดเป็นความลับสุดยอด บรรดาสายลับของ NSS ทุกคนจะเซ็นสัญญาปฏิบัติภารกิจอย่างเป็นความลับ โดยไม่มีตัวตน ถึงแม้พวกเขาจะปฏิบัติภารกิจสำเร็จ แต่ประเทศชาติจะไม่รู้ชื่อเสียงเรียงนามของพวกเขาเลย ถ้าพวกเขาล้มเหลว ถึงแม้จะเสียชีวิต พวกเขาจะไม่ได้รับการปกป้องหรือยอมรับจากประเทศชาติ
IRIS เป็นองค์กรลับที่ส่งเสริมและควบคุม ลอบสังหาร การทำรัฐประหาร การก่อการร้าย อย่างลับๆ IRIS ได้ปลุกระดมให้กลุ่มคนที่สนับสนุนเกาหลีเหนือ วางแผนก่อการร้ายทางนิวเคลียร์ในกรุงโซล เกาหลีใต้ การก่อการร้ายด้วยอาวุธนิวเคลียร์ในกรุงโซลจะนำมาสู่สงครามเต็มรูปแบบ ระหว่างเกาหลีเหนือและใต้ โดยการใช้สงครามเป็นข้ออ้าง IRIS ได้วางแผนก่อตั้งรัฐบาลใหม่ในเกาหลีเหนือ ที่หนุนหลัง IRIS และเป็นสาเหตุให้เกิดความขัดแย้งระหว่าง IRIS และ NSS ขึ้นอย่างลับๆ
มีสายลับนิรนามจำนวนมากของ NSS ต่างอุทิศตัวในระหว่างปฏิบัติการครั้งนี้ เพ็กซัน ทำงานให้กับ IRIS เป็นเวลานาน ก่อนที่เขาจะได้เป็น ผอ.ของ NSS อย่างไรก็ตามเขาเชื่อว่าตัวเองได้เลือกหนทางซึ่งดีที่สุด เพื่อที่จะปกป้องประเทศของเขา ปฏิบัติการก่อการร้ายทางนิวเคลียร์ได้ล้มเหลว เพ็กซัน ถูกจับกุมในข้อหาเป็นสายลับให้กับ IRIS  ผู้เจรจาฝ่ายเกาหลีเหนือ ปาร์คชุลยองและคิม ซอนฮวา ได้ช่วยยับยั้งสงครามนิวเคลียร์แล้วกลับไปเกาหลีเหนือ ส่วน ยอนจุน ผู้ที่ปกป้องประเทศของเขาเพื่อให้พ้นจากวิกฤตการณ์นิวเคลียร์ ได้ตัดสินใจใช้ชีวิตธรรมดากับผู้หญิงที่เขารัก และได้ลาออกจาก NSS พร้อมกับแหวนวงหนึ่ง เขาเดินทางไปเกาะเชจูเพื่อขอแต่งงานแต่กลับถูกลอบสังหาร  และต่อไปนี้คือเรื่องราว 3 ปีหลังจากนั้น โดยเป็นการค่อยๆ ไขปริศนาการเสียชีวิตของ ยอนจุน
จอง ยูกอน ชายหนุ่มฝีมือดีแห่งกรมตำรวจ ได้ถูก NSS ทาบทามให้เข้ามาเป็นหัวหน้าทีม TF-A  โดยรับงานภาคสนามเป็นส่วนใหญ่ และดูแล 4 ประเทศในเอเชียตะวันออกไกล เขาทำการฝึกคนรุ่นใหม่ใน NSS นั่นก็คือ จี ซูยอน สาวสวยเจ้าของเหรียญทองกีฬายิงปืนโอลิมปิก ที่หลงรัก ยูกอน มาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น รวมถึง ซอ ยอนวู สายลับหนุ่มไฟแรง ผู้เชี่ยวชาญด้านการถอดรหัส โดยภารกิจใหม่ของทีมนี้ คือการค้นหาผู้ชักใยอยู่เบื้องหลังองค์กร IRIS รวมถึงการปกป้องประเทศจากกลุ่มก่อการร้ายต่างๆ
NSS ที่พัฒนาขึ้นมาใหม่รับผิดชอบโครงการพัฒนานิวเคลียร์ และบังหน้าด้วยการเป็นหน่วยข่าวกรอง โดย เพ็กซัน อดีตผู้อำนวยการ NSS เป็นกุญแจสำคัญไปสู่ความลับเหล่านี้ เพราะเขาเป็นหัวหน้าหน่วยลับที่บริหารการพัฒนาอาวุธนิวเคลียร์ และกำจัดนักวิทยาศาสตร์ที่ทำโครงการนี้ไปทั้งหมดและอ้างว่าไม่มีข้อมูลเหลือ ไว้ที่ไหนอีกแล้ว เขาพยายามปิดบังอะไรบางอย่าง
NSS ส่งทีมลับเพื่อไปพา เพ็กซัน ออกจากคุกอันห่างไกลบนเกาะแห่งหนึ่ง แต่แล้ว เพ็กซัน ก็ฆ่าทีมงานและหนีไปได้ จนต้องถึงมือ ของ ยูกอน และทีมที่ต้องพาตัวของ เพ็กซันกลับมาเพื่อสอบสวนความลับแต่ เพ็กซัน กลับจับตัว จี ซูยอน เป็นตัวประกัน ซูยอน  ถูกยิง ได้รับบาดเจ็บ  แต่ในที่สุดก็สามารถจับ เพ็กซัน ไว้จนได้
การเข้าถึงข้อมูลขององค์กร IRIS ยูกอน และทีมต้องอาศัยความช่วยเหลือจาก เพ็กซัน ซึ่งการสืบหาข้อมูลจาก เพ็กซัน เป็นไปด้วยความยากลำบาก เพราะ เพ็กซัน ก็เป็นที่ต้องการของ IRIS ด้วยเช่นกัน เนื่องจากเขาเป็นผู้กุมความลับเกี่ยวกับสถานที่เก็บระเบิดนิวเคลียร์ 5 ลูก ที่ IRIS ต้องการใช้ทำลายทั้งเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ อีกทั้งภารกิจต่างๆ ของทีม NSS มักจะถูกขัดขวางโดย เรย์  ยู จุงวอน และ คิม ยอนวา นักฆ่าระดับแนวหน้าของ IRIS จน ยูกอน เริ่มสงสัยว่าจะมีหนอนบ่อนไส้อยู่ในหน่วยงาน
ภารกิจปกป้อง เพ็กซัน และการหาหนอนบ่อนไส้ ทำให้เกิดการปะทะกันระหว่างทีม NSS และ IRIS อยู่บ่อยครั้ง จนกระทั่ง ยูกอน ถูกยิงโดนสมองส่วนหน้าจนสูญเสียความทรงจำ และถูก IRIS จับไปเป็นตัวประกัน เพื่อให้เขาทำงานสังหารบุคคลสำคัญภายใต้คำสั่งของ เรย์  งานนี้ IRIS ขอแลกตัว ยูกอน กับ เพ็กซัน โดยให้สัญญาว่าหากมีการแลกตัวกันแล้ว IRIS  จะหยุดโจมตีคาบสมุทรเกาหลีโดยทันที แต่ทาง NSS ไม่ยอมรับเงื่อนไขนี้ มีเพียง ซูยอน ที่พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ ยูกอน คืนมา เธอจึงเริ่มขุดคุ้ยประวัติของ ยูกอน จนได้รู้ความลับว่า แท้จริงแล้วเพ็กซัน คือพ่อแท้ๆ ของ ยูกอน เธอจึงรีบไปบอกความจริงนี้กับ เพ็กซัน เพื่อให้ เพ็กซัน ยอมมอบตัวกับ IRIS แลกกับชีวิตของลูกชายตัวเอง เพ็กซัน จะยอมมอบตัวและยอมเปิดเผยข้อมูลลับทั้งหมดหรือไม่ ยูกอน จะทำอย่างไรเมื่อรู้ความจริงดังกล่าว มาร่วมตามล่าหาความจริงเหล่านี้ไปพร้อมๆ กันใน “IRIS 2 นักฆ่า / ล่า / จารชน”  (IRIS II)

Disc 1

http://www.rabbitfile.com/dl.php?f=Sedeb4aVVQpb

Disc 2

http://www.rabbitfile.com/dl.php?f=Wo1c4aaVVQCC

Disc 3 END

http://www.rabbitfile.com/dl.php?f=EGdf1daVVQvX


Share this article :

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Random Movies

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2013. SeriesHD - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger